Địa chỉ: 50A Lê Thánh Tông, Phường Thắng Nhất, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Logo

Lắp đặt trọn bộ camera an ninh cho khu phố

Với tình hình xã hội đang ngày càng phát triển, công nghệ tiên tiến hiện đại kéo theo đó là các tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật cũng ngày càng nhiều.

Chính vì thế CÔNG TY TNHH TM-DV-VIỄN THÔNG NHÀ AN NINH giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt trọn bộ camera an ninh cho khu phố là giải pháp triệt để giúp bảo vệ an ninh trật tự khu phố nơi bạn đang sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những sản phẩm và dịch vụ uy tín - chất lượng tại đơn vị của chúng tôi nhé.

Lắp đặt trọn bộ camera an ninh cho khu phố

Những lợi ích khi lắp đặt camera an ninh cho khu phố

1. Bảo vệ an ninh, trật tự xã hội.

Một khu phố có an toàn hay không thì phải dựa vào mức độ tệ nạn phạm tội ở đó nhiều hay ít. Vì thế để yên tâm hơn chúng ta cần lắp đặt camera an ninh cho khu phố camera quan sát sẽ thay chúng ta giám sát 24/24 nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội đảm bảo sự bình yên cho những người dân sống trong khu phố.

Camera giám sát an ninh - Camera Vũng Tàu

2. Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Là thiết bị vô cùng tiện lợi và bảo mật giúp cảnh sát khu vực có thể quản lý khu phố mọi luc, mọi nơi tại phòng giám sát qua màn hình hoặc có thể điều khiển giám sát từ xa qua máy tính, laptop, điện thoại...

3. Phòng chống thiên tai

Camera hiện đại có tích hợp tính năng công nghệ cao giúp quan sát những diễn biến thời tiết bất thường tại những khu vực quan trọng để cảnh báo cho người dân kịp thời thoát khỏi những thảm họa thiên tai sắp xảy ra. Ngoài ra camera đường phố, khu phố còn có chức năng báo động hỏa hoạn giúp bảo vệ an toàn cho người dân tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Camera cảnh báo thiên tai - Camera Vũng Tàu

4. Đảm bảo văn minh đô thị

Camera khu phố còn đảm bảo giữ gìn nếp sống văn minh đô thị mang lại cảm giác an toàn và yên tâm cho người dân, giảm thiểu tối đa các tệ nạn xã hội.

5. Quản lý khu phố dễ dàng, khoa học

Để bảo vệ an ninh khu phố cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra mất rất nhiều thời gian mà hiệu qua lại không được cao vì giới hạn khoảng cách nên không thể kiểm soát được mọi hoạt động ở khu phố diễn ra trong cùng một thời điểm. Ngày nay đã hoàn toàn có thể làm được vì có camera giám sát khu phố, cảnh sát chỉ cần ngồi tại trụ sở mà vẫn có thể quan sát bao quát xung quanh khu phố giúp ích rất nhiều trong việc phát hiện và ngăn chặn tệ nạn một cách nhanh chóng.

Camera thông minh - Camera Vũng Tàu

Quy trình lắp đặt trọn bộ camera an ninh cho khu phố

 •  Chuẩn bị dụng cụ và phụ kiện lắp đặt.
 •  Khảo sát vị trí lắp đặt.
 •  Cắm điện và kết nối với camera.
 •  Cài đặt hệ thống quan sát từ xa.
 •  Gắn cố định camera lên vị trí đã chỉ định.
 •  Đi dây cho camera.
 •  Điều chỉnh góc nhìn và kiểm tra chất lượng hình ảnh camera.
 • Quy trình lắp đặt trọn bộ camera an ninh cho khu phố - Camera Vũng Tàu

   

Tại sao nên lắp đặt camera giám sát khu phố?

Việc lắp đặt camera đang dần trở nên phổ biến tại các nơi như khu phố, cơ quan công ty, doanh nghiệp, trường học, tại nhà... bởi vì sự hiện đại và tiện lợi mà nó mang lại giúp ích rất nhiều trong việc quan sát mọi hoạt động xung từ xa ở mọi nơi tại vị trí mà mình đặt camera thay bạn làm công việc giám sát 24/24 giúp bạn chú ý bảo vệ tài sản, đồ vật, phương tiện đi lại trong nhà và giúp giám sát quá trình tác phong làm việc của các nhân viên trong văn phòng công ty hay các nhân công trong doanh nghiệp, xí nghiệp lớn còn nữa là quan sát quá trình học tập hoạt động của học sinh và sinh viên tại các trường tiểu học, trung học và đại học.

Tại sao nên lắp đặt camera giám sát khu phố

Chính vì thế việc lắp đặt camera quan sát là vô cùng cần thiết giúp bạn nắm bắt được mọi hoạt động diễn ra xung quanh mình một cách chủ động và quan sát dễ dàng hơn.

Ưu điểm của đơn vị Camera Vũng Tàu

 •  Là đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.
 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm với công việc.
 •  Phục vụ mọi lúc 24/24.
 •  Lắp đặt nhanh chóng.
 •  Chi phí thi công giá rẻ.
 •  Hàng chính hãng chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.
 •  Cam kết bảo hành uy tín.

Ưu điểm của đơn vị Camera Vũng Tàu

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được những lợi ích ưu việt mà Camera Vũng Tàu mang lại. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm từ chỗ chúng tôi. Nếu cũng đang có nhu cầu về lắp đặt camera thì hãy tham khảo bài viết dưới và liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ lắp đặt trọn bộ camera an ninh uy tín - chất lượng - giá rẻ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Viễn Thông Nhà An Ninh

Địa chỉ: 50A Lê Thánh Tông, Phường Thắng Nhất, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Số điện thoại: 0938 603 707 - 0979 503 808

Email: [email protected]

Dịch vụ khác