Địa chỉ: 50A Lê Thánh Tông, Phường Thắng Nhất, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Logo

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng Tại Bà Rịa Vũng Tàu

I. Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Xí Nghiệp, Nhà Máy

- Lắp đặt camera quan sát hiện nay đã trở thành công nghệ thông minh an ninh tuyệt đối, an toàn nhất tại những khu công nghiệp, tuyến đường giao thông, hộ gia đình. Như những Robot mắt thần quay quét quan sát liên tục 24/24 và đưa dử liệu về một trung tâm quản lý. Tại đây chúng ta có thể theo dỏi trực tiếp những khu vực khác nhau trên một diện tích rộng, và theo dỏi lại tiến độ làm việc và những mối nguy hiểm an ninh vài tháng trước tùy theo dung lượng lưu trử ở trung tâm. Vì vậy, bởi mức độ phổ biến sử dụng camera quan sát nên được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn.

 

- Camera Vũng Tàu 24h Với nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt camera quan sát theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị công ty được thành lập vào Năm 2012 và được rất nhiều sự quan tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, và đã trải qua rất nhiều những công trình nhà xưởng, nhà máy và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Những kỹ thuật viên và kinh nghiệm trên 5 năm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp và Lắp Đặt Camera Quan Sát và để lựa chọn một công ty có mứt độ Uy Tín nhất để đặt niềm tin an ninh tại đây cùng các giải pháp lắp đặt phù hợp kinh tế chất lượng ổn định còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nên chọn công ty có tuổi thọ lắp đặt từ 3 Năm trở lên.

- Sau đây là bài viết công ty camera vũng tàu 24h chúng tôi chia sẻ về kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát tại công trình nhà xưởng, nhà máy và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

II. Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Chọn Và Lắp Đặt Camera Quan Sát

1/. Khảo Sát Thực Tế

- Khi muốn chọn và lắp đặt một hệ thống camera quan sát có góc quay tốt và ổn định, trước tiên chúng ta cần khảo xát thực tế diện tích của nhà xưởng, nhà máy và đưa ra những vị trí cần lắp đặt camera, lên sơ đồ bản vẽ cho những camera quan sát sao cho hợp lý. (phối hợp cùng công ty lắp đặt camera để được hiệu quả tốt hơn).

2/. Góc Camera Cần Quan Sát

Do đặt điểm của nhà xưởng có diện tích rộng và tầm quan sát xa, khi chọn và lắp đặt camera quan sát cho đường xe chạy, sân kiểm hàng và hàng rào xung quanh nhà xưởng để đảm bảo tốt cần sử dụng những loại camera điều chỉnh ống kính 2.8mm - 12mm. Đối với văn phòng, kho chứa hàng, nơi sản xuất công nghiệp nên chọ lắp đặt camera có góc quay rộng ống kính 2.8mm. Những vị trí bàn cân cần sử dụng camera zoom. Như vậy hình ảnh sẻ được quay quét tất cả diện tích.

3/. Thi Công Đường Dây

- Với thiết kế của nhà xưởng thường là những tủ điện và đường điện 3 Pha, do vậy phải chú ý camera dể bị nhiễu hình ảnh không đạt như chất lượng. Như vậy chúng ta cần có những biện pháp như là tăng cường những thiết bị chống nhiễu dẩy tín hiệu sẻ hiệu quả hơn hoạc khi thi công đường dây cần tránh những vị trí điện 3 pha và những tủ điện có công suất lớn. Giúp cho tín hiệu hình ảnh tốt hơn và đạt đúng chất lượng.

4/. Hoạt Động Ban Đêm

- Khi chọn và lắp đặt hệ thống camera hoạt động tốt hồng ngoại ban đêm, nên chọn những camera Thân có tầm quan sát hồng ngoại xa và hồng ngoại của camera nhà xưởng phải có công suất lớn.

5/. Hệt Thống Nguồn

- Với hệ thống cấp nguồn cho camera quan sát tại trung tâm. Dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí của từ camera tránh trường hợp sụt áp không đủ A cho camera sẻ làm giảm chất lượng hoạt không màu và dể bị nhiễu khi hoạt động.

6/. Khoảng Cách Camera

- Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng thường chỉ áp dụng với chiều dài từ camera đến trung tâm đầu ghi hình: Khoảng cách từ camera đến đầu ghi hình dưới 350 mét sử dụng cáp đồng trục camera Analog. Khoảng cách từ camera đến đầu ghi trên 350 mét trở lên sử dụng cáp quang camera IP. Như vậy hình ảnh sẻ trung thực sắt nét hơn. (Xem thêm so sánh camera IP và camera Analog)

 

Dịch vụ khác